Nhà thầu cung ứng và thi công chuyên nghiệp

Danh mục sản phẩm

Danh mục dịch vụ

Hỗ trợ trực tuyến

Hỗ trợ trực tuyến

HOTLINE

0983.032.962

Hỗ trợ trực tuyến

Chăm Sóc Khách Hàng

028.22.13.16.14

Video

Chương trình khuyến mãi

Đối tác

Cụm thu truyền thanh thông minh IP 4G

0 VNĐ


  • Hệ thống truyền thanh thông minh ứng dung công nghệ thông ti dùng Sim 4G là công nghệ phát thanh mới nhất hiện nay. Với các ưu điểm vượt trội, tính năng kỹ thuật hiện đại, hệ thống quản lý thông minh, sẽ đem lại hiệu quả cao trong phát thanh cơ sở với cụm thu truyền thanh thông minh IP 4G.


Tính năng  cụm thu truyền thanh thông minh IP 4G :

- Phân cấp, phân quyền hoạt động từ Trung ương/ tỉnh/ huyện/ xã.

- Tiếp âm Đài Tiếng nói Việt Nam, Đài Phát thanh-Truyền hình cấp tỉnh, Cơ sở Truyền thanh-Truyền hình cấp huyện.

- Đảm bảo việc phát trực tiếp các bản tin hay thông báo đột xuất qua micro cho toàn bộ hoặc từng cụm loa.

- Cảm biến loa: thể hiện trạng thái đang hoạt động của từng chiếc loa giúp chúng ta biết được chính xác vị trí điểm loa hư hỏng; Có chức năng giám sát tình trạng hoạt động của loa.

- Có thể phát/dừng ở các cụm loa riêng biệt với nội dung khác nhau.

- Điều chỉnh âm lượng đối với từng cụm loa riêng biệt. Khi phát file sẽ có chức năng tăng âm lượng từ từ, khi tắt cũng giảm âm lượng từ từ.

- Dữ liệu trao đổi phần mềm phải đồng bộ để sử dụng chung một hệ thống.

- Có bộ nhớ trong dung lượng 5GB để lưu trữ file phát thanh.

- Thẻ nhớ hỗ trợ 512GB để lưu trữ file phát thanh mở rộng bộ nhớ trong. Cho phép lưu trữ file phát thanh nhiều hơn.

+ Tệp tin âm thanh mà máy tính có thể phát như : wav,mp3,ogg,acc,aac…. (Nếu phát trực tiếp thì chạy hầu hết các định dạng file âm thanh và hình ảnh)

+ Phát các nguồn âm thanh trực tiếp từ Micro, Line in

+ Phát tiếp sóng tần số phát thanh FM tương tự dải tần đã được Cục Tần số vô tuyến điện, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp phép và các đài đã phát số hóa online trên mạng Internet.

+ Phát các link đài VOV, tỉnh, huyện, xã đã được số hóa.

+ Có khả năng tích hợp với công nghệ chuyển văn bản sang giọng nói để chuyển đổi từ văn bản sang giọng nói và phát thanh tới các cụm loa

- Phần mềm hỗ trợ đặt lịch phát sóng (không giới hạn).

- Phần mềm ngôn ngữ Việt Nam.

- Thiết lập các chương trình phát thanh khác nhau.

- Đặt quyền ưu tiên phù hợp cho truyền thanh nhiều cấp.

- Theo dõi, giám sát trực tiếp các chương trình phát thanh:

+ Nghe trực tiếp chương trình đang phát trên điện thoại thông minh.

+ Nghe lại chương trình đã phát trên điện thoại thông minh (Phần này có thể xây dựng App và tạo sever nghe nhưng không cần thiết).

* CÁC TÍNH NĂNG NỔI BẬT SO VỚI CÁC THIẾT BỊ KHÁC HIỆN NAY :

Tải các files phát sóng dưới dạng files âm thanh ( wav,mp3,ogg,acc,aac) vào bộ nhớ của bộ thu thông minh SAR-4, sau đó lập lịch phát tự động các files này theo yêu cầu của người dùng. Đến giờ phát thanh, bộ thu 4G sẽ tự động lấy file trong bộ nhớ ra phát. Ưu điểm là trong quá trình phát thanh không phụ thuộc vào chất lượng đường truyền của SIM 4G hoặc của các thiết bị khác.

- Hệ thống hoạt động không phụ thuộc vào máy chủ, khi máy chủ của hệ thống không hoạt động, máy thu có kết nối internet máy thu vẫn hoạt động theo lịch phát đã đặt. Khi máy chủ hoạt động sẽ phát theo lịch trình cài đặt hiện tại trên máy chủ. Máy chủ chỉ thực hiện nhiệm vụ cho phép chúng ta đăng nhập vào tài khoản để cài đặt, theo dõi… các thông số.

- Tất cả các đài truyền thanh Huyện/xã đều được số hóa để có thể tiếp sóng link bằng bộ thu SAR-4. Tất cả người dân có thể click vào link để nghe trực tiếp chương trình phát thanh của huyện/xã mình qua điện thoại.

 - Đặt được lịch : phát chương trình chuyển tiếp luồng mạng đã số hóa trên internet của Đài Tiếng nói Việt Nam, Đài Phát thanh-Truyền hình cấp tỉnh, Cơ sở Truyền thanh-Truyền hình cấp huyện/xã đã được số hóa.